โซ่พลาสติก


ใช้สำหรับเกาะเกี่ยวเสาจราจร กรวยจราจร เพื่อกั้นถนน กั้นพื้นที่ เตือนเขตอันตรายห้ามเข้า หรือขอบเขตพื้นที่ในการทำงานก่อสร้าง ปิดปรับปรุง งานจอดรถ หรืองานอีเว้น งานจราจร


 

โซ่พลาสติก

 

รายละเอียดสินค้าโซ่พลาสติก

โซ่พลาสติกกั้นเขต Plastic Chain

  • โซ่พลาสติกสำหรับกั้นเขต มีน้ำหนักเบา ทนทาน ประหยัด รักษาง่าย สามารถใช้งานกลางแจ้ง
  • จัดเก็บได้ง่ายโดยม้วนกลับเข้าแกนกระดาษ
  • มีหลายสีให้เลือก สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ได้แก่ แดง, ขาว, เหลือง, สีขาว-แดง และเหลือง – ดำ
  • มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6มม. และ 8 มม.
  • ความยาว 25เมตร/ม้วน
  • ใช้สำหรับเกาะเกี่ยวเสาจราจร กรวยจราจร เพื่อกั้นถนน กั้นพื้นที่ เตือนเขตอันตรายห้ามเข้า หรือขอบเขตพื้นที่ในการทำงานก่อสร้าง ปิดปรับปรุง งานจอดรถ หรืองานอีเว้น งานจราจร
 

สนใจสินค้า/ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่


สินค้าที่คล้ายกัน

แผงกั้นจราจรเหล็กมาตรฐาน

สินค้าหมด

แผงกั้นจราจรเหล็กมาตรฐาน

แผงกั้นจราจร ใช้บังคับให้รถหยุดเพื่อตรวจ หรือแลกบัตร สร้างความเป็นระเบียบ และความปลอดภัยในอาคาร หรืออาคารหน่วยงานต่าง ๆ

ดูเพิ่มเติม
แบริเขตกรวยจราจร

สินค้าหมด

แบริเขตกรวยจราจร

ใช้คู่กับกรวยจราจร เพื่อแบ่งเขตพื้นที่ในการทำงาน เขตห้ามเข้า ทางเข้า-ออก พื้นที่อันตราย

ดูเพิ่มเติม
แผงกั้นจราจรพลาสติกยืด-หด รุ่น DH-EB2

สินค้าหมด

แผงกั้นจราจรพลาสติกยืด-หด รุ่น DH-EB2

แผงกั้นพลาสติก แบบยืดหดได้ พับเก็บได้ มีแถบสะท้อนแสง เพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็น ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในเวลากลางคืน สีสันสดใส รูปทรงสวยงามคล้ายกีต้าร์ มีจุดหิ้วแผงกั้นในการเคลื่อนย้าย

ดูเพิ่มเติม
กรวยจราจรพับได้ LED

สินค้าหมด

กรวยจราจรพับได้ LED

กรวยจราจรพับได้ ฐานมีแม่เหล็กสามารถวางบนพื้น หรือติดที่ประตู หลังคา หรือกระโปรงรถยนต์ ติดได้แน่น ไม่หลุด ไม่ล้ม

ดูเพิ่มเติม