เสื้อช่าง ชุดช่าง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เสื้อช็อป เสื้อช่าง Maple JK-16 คุณสมบัติคุ้มราคา


MAPLE SAFETY แบรนด์ดังเจ้าแห่งความปลอดภัย มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์มากคุณภาพที่ช่างส่วนมากเลือกใช้เสื้อชุดยูนิฟอร์มช่างที่ผ่านการออกแบบจากมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานที่เกิดจากความเข้าใจในการทำงานของช่าง จนได้เป็นเสื้อช็อปช่างทรงแจ็กเก็ตสุดเท่ แขนยาวคลุมข้อมือที่ปกป้องช่างทุกคนจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

ผ้าเวสปอยท์ คุณสมบัติที่เหมาะกับการทำชุดช่าง

ตัวชุดช่างนั้นทำจากผ้าเวสปอยท์คุณภาพดี (COTTON 100%) โดยผ้าชนิดนี้มีจุดเด่นที่ความหนาของเนื้อผ้า ที่หนากว่าผ้า COTTON ทั่วไป ช่วยให้ชุดช่างของคุณแข็งแรงและทนทานต่อทุกสภาพการใช้งานมากขึ้น ถึงแม้ผ้าจะหนาแต่เนื้อผ้ากลับระบายอากาศได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะสำหรับนำมาตัดเป็นยูนิฟอร์ม หรือชุดทำงานสำหรับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานอยู่ตลอดเวลา หรือผู้ที่ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมที่เสี่ยงต่อสารเคมี ความร้อน และวัตถุไวไฟต่างๆ

 

ชุดช่าง JK-16 ช่วยปกป้องคุณจากอันตรายที่เกิดจากการทำงาน

ในส่วนของเนื้อผ้านั้น จะพิเศษกว่าผ้าชนิดอื่น เพราะผ้าเวสปอยท์จะช่วยป้องกันผู้สวมใส่ในเรื่องของประกายไฟและความร้อน หากเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงานจนเสื้อติดไฟ ไฟจะไหม้แค่บริเวณที่กระเด็นมาโดน แต่จะไม่ไหม้ลามไปทั่วทั้งตัวเสื้อ อีกทั้งเนื้อผ้านั้นยิ่งซักยิ่งนิ่ม ยิ่งใส่บ่อยยิ่งรู้สึกใส่สบาย เป็นเสื้อช่างที่มอบทั้งความสบายกายและใจให้กับผู้สวมใส่ เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพช่างในทุกอุตสาหกรรม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

เสื้อช่าง JK-16 ดีไซน์โดดเด่น สีสันถูกใจ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เสื้อช็อปช่าง รุ่น JK-16 นั้นถูกออกแบบมาครอบคลุมทุกความต้องการ มีให้คุณได้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีกรมท่า สีกากี สีเทา และสีส้ม โดย MAPLE SAFETY ยังได้ผลิตไซส์ออกมาให้ได้เลือกอย่างครบครัน ตั้งแต่ Size S – 3XL ไม่ว่าคุณจะตัวเล็กหรือใหญ่ขนาดไหน ก็มั่นใจได้คุณจะมีไซส์ที่พอดีกับคุณอย่างแน่นอน ใส่สบายไม่อึดอัด ไม่หลวมจนดูเทอะทะ แต่กลับดูดีในทุก ๆ มุมขณะทำงาน แถมออฟชันต่าง ๆ ของเสื้อยังตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ใส่แจ็กเก็ต JK-16 ตัวเดียวเอาอยู่ทุกการใช้งานตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

บทสรุปเสื้อช่าง JK-16 ขวัญใจนายช่างที่อยากให้ช่างทุกคนได้ลอง

ถือเป็นเสื้อช่างขวัญใจช่างที่ช่างทุกคนต้องลอง เพื่อช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น คล่องตัว เคลื่อนไหวได้อย่างทะมัดทะแมง มั่นใจในความปลอดภัยว่าเสื้อแจ็กเก็ต JK-16 จะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันจากการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสี ใส่ทุกวันก็ไม่เบื่อ เปลี่ยนวันหนัก ๆ ในการทำงานสายปฏิบัติการของคุณให้เป็นวันที่สดใส แต่ยังดูเข้มแมน ๆ ในแบบช่าง เลือกสวมใส่เสื้อแจ็กเก็ตของ MAPLE SAFETY ในวันทำงาน ช่วยเบาแรง เบาความกังวล แถมยังรู้สึกสบาย ทำให้นายช่างใหญ่อย่างคุณทำงานได้อย่างเต็มที่

 

วางใจให้เราโอที อินเตอร์เทรด บริษัทชั้นนำที่จัดหา ผลิต และสร้างสรรค์สินค้าเพื่อความปลอดภัยคุณภาพเยี่ยมและชุดทำงานที่ลูกค้าไว้วางใจมากว่า 35 ปี มาที่เราที่เดียว ได้ของครบ จบทุกรายการ จัดจำหน่ายทั้งอุปกรณ์จราจร ผลิตภัณฑ์สะท้อนแสง อุปกรณ์เซฟตี้ ป้ายสัญลักษณ์ และชุดยูนิฟอร์ม สนใจ สามารถปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
www.otintertrade.com
โทร : 02-197-5945 ต่อ 12-16
E-Mail: [email protected]
LINE: @otintertrade (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)
Facebook: https://www.facebook.com/OTIntertrade/
Youtube: OT Intertrade