เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

โอที อินเตอร์เทรด

เริ่มต้นธุรกิจจากร้านตัดเสื้อผ้าเล็ก ๆ ย่านพระโขนงประมาณปี 2512 โดยรับงานตัดเสื้อแบบ “เทลเลอร์ เมด” ให้พอดีตัวกับลูกค้าที่เข้ามาในร้านและรับตัดชุดให้โรงงานที่ต้องใช้ชุดฟอร์มต่าง ๆ กับพนักงานฝ่ายผลิตจำนวนมากอีกด้วย ต่อจากนั้น จึงได้ขยายไปผลิตเสื้อผ้าแนวบูติก เพื่อฝากขายตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ในยุคนั้น

เมื่อปี 2529 มีออเดอร์เข้ามามากขึ้น จึงได้ย้ายสถานที่และตั้งเป็น บริษัท โอทีกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานขนาดย่อมอยู่ย่านดินแดง และก็ได้ขยายไปทำเสื้อผ้าส่งออกไปทั้งในโซนเอเชีย อเมริกา และยุโรปเป็นเวลานับ 10 ปี เมื่อการส่งออกแบบโควต้าได้สิ้นสุดลง เราได้เล็งเห็นความสำคัญของสินค้าเพื่อความปลอดภัยทั้งด้านจราจรและด้านส่วนบุคคล จึงได้ผลิต นำเข้าและทดลองขายสินค้าเพื่อความปลอดภัยด้วยตนเอง ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เมื่อฐานลูกค้าขยายขึ้น ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจที่จะขยายสำนักงาน โกดัง และโรงงาน ต่อมาปี 2557 จึงได้ย้ายมาเปิดเป็นโรงงานเต็มรูปแบบ บนที่ดินกว่า 2 ไร่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 5000 ตารางเมตร และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัทโอที อินเตอร์เทรด อยู่ที่ถนนสุขาภิบาล 5

ในปัจจุบัน บริษัท ฯ มีสินค้าอยู่ 6 หมวด คือ

อุปกรณ์จราจร ชุดยูนิฟอร์ม ผลิตภัณฑ์สะท้อนแสง อุปกรณ์เซฟตี้ ป้ายสัญลักษณ์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าที่โดดเด่นขายดีของเราเช่น กรวยจราจร ป้ายห้ามจอด เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อกันฝน เสื้อช่าง ชุดพนักงาน หมวกเซฟตี้ แว่นตานิรภัย หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ชุดppe

ทั้งนี้ลูกค้าของเราอยู่ในหลากหลายภาคส่วน ทั้งหน่วยงานราชการ สำนักงานตำรวจ บริษัทมหาชน โรงงานอุตสาหกรรม และธุรกิจเอสเอ็มอี

บริษัท โอที อินเตอร์เทรด จำกัด

มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ผลิตสินค้าคุณภาพ ตรงเวลา ในราคาที่มิตรภาพ และบริการหลังการขายที่ดี ทางบริษัท ฯ ยินดีรับใช้และให้บริการทุกท่านเป็นอย่างดียิ่ง

“เราคือ 1 ใน 10 อันดับโรงงานผลิตและขายส่งยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด”

ด้วยประสบการณ์จากการเปิดร้านตัดเสื้อผ้ากว่า 20 ปี บริษัท โอ.ที.กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 และเริ่มต้นธุรกิจด้วยการก่อตั้งโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า ผลิตสินค้าผ้าหลากหลายชนิดส่งออกขายต่างประเทศทั้งในโซนเอเชียอเมริกาและยุโรป เราเชี่ยวชาญสูงสุดในสินค้า กางเกงช่าง เสื้อช่าง ชุดช่าง ชุดหมีช่าง เสื้อฟอร์มพนักงาน การันตีในเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการ

วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทชั้นนำที่ จัดหา ผลิต และสร้างสรรค์

สินค้าเพื่อความปลอดภัยคุณภาพเยี่ยม

และชุดทำงานที่ลูกค้าไว้วางใจ

พันธกิจ
  • จัดหาสินค้าและ ผลิตสินค้าด้วยวัตถุดิบที่มีมาตรฐาน เพื่อส่งมอบความพึงพอใจให้ลูกค้า
  • มุ่งหน้าสู่ระบบการผลิตที่มีมาตรฐานสากล
  • สร้างทีมงานบุคลากรให้ คิดเป็น แก้ปัญหาและ รับความท้าทายได้
  • ออกแบบ จัดหา และพัฒนาสินค้าใหม่อย่างสม่ำเสมอ
  • สร้างคุณค่าและผลตอบแทนให้ ลูกค้า พนักงาน คู่ค้า ผู้ถือหุ้น สังคม อย่างเป็นธรรม เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

ผู้บริหาร

คุณปิยะ โอษธีศ

ผู้จัดการทั่วไป


• ปริญญาตรี : วศ.บ. (วิศวกรรมอุตสาหการ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
• ปริญญาโท : MBA Louisiana Tech University

คุณสุขใจ โอษธีศ

ผู้จัดการทั่วไป


• ปริญญาตรี: คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ
• ปริญญาโท: Master of Marketing at Macquarie University
• Certificate: Innovation Management at CMMU

บุคลากรแต่ละฝ่าย

ฝ่ายขาย

ฝ่ายผลิตยูนิฟอร์ม – ผลิตภัณฑ์สะท้อนแสง

ฝ่ายคลังสินค้า

ฝ่ายสนับสนุนงานผลิต

ฝ่ายผลิตงานสกรีน และจราจร

ฝ่ายขนส่ง

ลูกค้าของเรา