กระจกส่องใต้ท้องรถ แบบวงกลมกระจกส่องใต้ท้องรถ แบบวงกลม

กระจกส่องใต้ท้องรถ V1


กระจกอะคริลิกเส้นผ่าศูนย์กลางกระจก 12 นิ้ว สามารถ ปรับมุมกระจกส่องใต้ท้องรถได้ พร้อมล้อหมุนได้ 360 องศา จำนวน 3 ล้อ


กระจกส่องใต้ท้องรถ แบบวงกลม V1

กระจกส่องใต้ท้องรถ สำหรับส่องตรวจตราวัตถุใต้ท้องรถ บนหลังคารถ หรือในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก เพื่อป้องกันเหตุก่อการร้าย และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัย นิยมใช้กระจกส่องใต้ท้องรถในสถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงเรียน อาคารสำนักงานต่าง ๆ เป็นต้น อุปกรณ์ประกอบด้วย
  • กระจกอะคริลิกเส้นผ่าศูนย์กลางกระจก 12 นิ้ว (30ซม.)
  • ล้อหมุนได้ 360 องศา จำนวน 3 ล้อ หมุนได้อิสระ
  • ด้ามต่อ ยาว 60ซม. ยืดได้รวม 110ซม.
  • ไฟฉาย (สามารถถอดออกมาเปลี่ยนถ่านได้)
  • ประกับยึดด้ามกับไฟฉาย

สนใจสินค้า/ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่


สินค้าที่คล้ายกัน

เทปกั้นเขตยืดหด

สินค้าหมด

เทปกั้นเขตยืดหด

เทปกั้นเขตยืดหด ใช้เพื่อกั้นเขตเพื่อเตือนภัย ระวังอันตราย กั้นเขตงานก่อสร้าง กั้นเขตห้ามเข้า

ดูเพิ่มเติม
แผงกั้นจราจรพลาสติก

สินค้าหมด

แผงกั้นจราจรพลาสติก

แผงกั้นจราจร ใช้เครื่องกั้นแบ่งแนวจราจร และพื้นที่อันตรายที่ทำเครื่องหมายให้สามารถเห็นได้ชัด ช่วยลดอุบัติเหตุ

ดูเพิ่มเติม
กรวยจราจรพับได้

สินค้าหมด

กรวยจราจรพับได้

กรวยจราจรแบบพับเก็บได้ ฐานกรวยจราจรผลิตจากพลาสติก ABS เนื้อดีที่มีความแข็งแรงทนทาน ทนแรงกระแทก ตัวกรวยเป็นผ้าร่มสีส้มสะท้อนแสง

ดูเพิ่มเติม
แผงกั้นจราจรพลาสติกยืด-หด รุ่น DH-EB1

สินค้าหมด

แผงกั้นจราจรพลาสติกยืด-หด รุ่น DH-EB1

ใช้กับงานภายในอาคาร หรือ สำหรับที่จอดรถภายในอาคาร เพราะมีน้ำหนักเบา มีล้อ เคลื่อนย้ายได้ง่าย สะดวก และ ประหยัดพื้นที่ ในการจัดเก็บ

ดูเพิ่มเติม