1 ใน 10 อันดับโรงงานผลิตและขายส่งยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด

หากพูดถึงสิ่งที่จะสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ให้กับพนักงานในแต่ละโรงงานหรือบริษัทแล้วนั้น คงหนีไม่พ้นชุดยูนิฟอร์ม หรือเสื้อที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์สำหรับแต่ละองค์กรที่ถูกกำหนดขึ้นมาเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความสวยงามและเป็นที่ง่ายต่อการคัดแยกพนักงาน สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 อันดับโรงงานผลิตและขายส่งยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด เพื่อเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังสนใจหาบริษัทขายส่งยูนิฟอร์มพนักงานดีๆกันเลย
สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินและคัดโรงงานต่างๆ มีดังนี้


1.ราคา
     เพราะการสั่งตัดเสื้อยูนิฟอร์มนั้นมีทั้งกรณีที่เราจะสั่งตัดครั้งละมากๆ เพราะแจกจ่ายให้ใส่กันทุกหน่วยในสถานที่ทำงาน แต่ก็อาจจะมีบางกรณีที่เราจะสั่งตัดครั้งละน้อยตัวเพราะเป็นรูปแบบยูนิฟอร์มที่อาจจะเฉพาะเจาะจงแค่บางแผนกงานเท่านั้น ดังนั้นการที่เราจะสามารถหาโรงงานที่ใช้ต้นทุนในการผลิตต่ำแต่สินค้าที่ได้ออกมามีคุณภาพเทียบเท่ากับโรงงานที่ใช้ต้นทุนในการผลิตสูง มันก็จะเป็นการดีกว่ามากในเรื่องของการประหยัดงบประมาณ หรือสำหรับกรณีที่เราสั่งผลิตสินค้าน้อยชิ้นแต่เราไม่จำเป็นต้องจ่ายมาก และไม่จำเป็นต้องจ่ายหรือสั่งตัดกับโรงงานแบบที่กำหนดจำนวนการผลิตขั้นต่ำ ก็จะช่วยให้เราสามารถประหยัดงบประมาณไปได้อีกมากเช่นกัน


2.คุณภาพในการผลิตและการอำนวยความสะดวกในการเช็คคุณภาพของสินค้า
     ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีได้พัฒนาก้าวหน้าขึ้นมาจากในอดีต ทำให้เกิดการอำนวยความสะดวกต่างๆที่เราแทบจะไม่ต้องไปทำกิจธุระนั้นด้วยตนเอง ในกรณีนี้ก็เช่นกัน มีโรงงานที่พัฒนาระบบการเช็คคุณภาพสินค้าโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปดูผลิตภัณฑ์ยังสถานที่จริง อาทิเช่น การส่งผลิตภัณฑ์มาให้เราได้ตรวจสอบคุณภาพก่อนทางไปรษณีย์ หรือแม้แต่การที่ทางโรงงานเองได้ส่งพนักงานมาพูดคุยให้เราได้ตรวจเช็คงาน ในสถานที่ที่มีการนัดแนะและสะดวกกว่าการที่จะต้องเดินทางไปยังโรงงานด้วยตนเอง เป็นต้น

3.คุณภาพของผ้าได้มาตรฐานและความประณีตในการตัดเย็บ
     เกณฑ์ที่สำคัญที่สุดในการจัดอันดับในครั้งนี้คือเรื่องของคุณภาพของผ้า ที่นอกจากจะต้องใส่สบายตัวแล้ว ยังจะต้องไม่ยับง่ายอีกด้วย เพราะความคล่องตัวและความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นเหมือนความประทับใจแรกที่ทางลูกค้าได้สัมผัสสิ่งเหล่านั้นจากพนักงาน
ในแต่ละวันเราอาจจะไม่มีเวลาว่างพอที่จะใส่ใจว่ากิจกรรมที่เราได้ทำไปเมื่อสักครู่นั้น ได้ทำให้เสื้อผ้าของเรายับหรือเปล่า หรือหากเป็นในช่วงเวลาเร่งด่วน การที่เสื้อผ้าที่เราสวมใส่อยู่ มีความคล่องตัว ใส่สบาย ไม่รัดแน่น ให้เกิดอารมณ์อึดอัดและหงุดหงิด ก็จะเป็นการช่วยรักษาระดับอารมณ์และไม่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจแก่ลูกค้าที่ได้นัดพบเพื่อพูดคุยกันอีกด้วย


4.สามารถผลิตได้ตรงกับความต้องการและแก้ไขในกรณีที่สินค้าที่ได้รับมาไม่ตรงจากที่ตกลงกันไว้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
     เกณฑ์สุดท้ายเป็นเรื่องของการรักษาผลประโยชน์ให้กับตัวเราเอง เนื่องจากมีโรงงานไม่น้อย ที่ผลิตสินค้าออกมาได้ไม่ตรงตามมาตรฐานและรูปแบบที่ได้พูดคุยตกลงกันไว้ โดยไม่มีหลักประกันและความรับผิดชอบใดๆในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ การที่เราทราบว่าโรงงานไหนมีการรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาที่ทางฝ่ายของโรงงานเป็นฝ่ายที่ผิดพลาดเอง ก็จะถือว่าเป็นการป้องกันการหมดเปลืองงบประมาณในกรณีที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ผิดพลาดขึ้นไปได้อีกกรณีหนึ่ง เป็นต้น
บริษัทโอที อินเตอร์เทรด จำกัด
OT Intertrade Co.,Ltd.
     ด้วยประสบการณ์จากการเปิดร้านตัดเสื้อผ้ากว่า 20 ปี บริษัท โอ.ที.กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 อย่างเป็นทางการ และเริ่มต้นธุรกิจด้วยการก่อตั้งโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า ผลิตสินค้าผ้าหลากหลายชนิด ส่งออกขายต่างประเทศ ทั้งในโซนเอเชีย อเมริกา และยุโรป จนถึงปัจจุบันได้ขยายกิจการการผลิตไปสู่ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน สำหรับภาครัฐ และเอกชน รวมถึงเสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อชูชีพ พร้อมทั้งผลิต-นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล และติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยทางจราจร
     ด้วยการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทางบริษัท ฯ จึงได้ขยายฐานการผลิต และคลังสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างครบวงจรบนพื้นที่บริการกว่า 5,600 ตารางเมตรในปี 2557 ทั้งนี้ ทางบริษัท ฯ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้า และบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ด้วยงานเย็บที่ประณีต พร้อมทั้งเสริมสร้างความปลอดภัยในการทำงานด้วยอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล และอุปกรณ์จราจรที่ได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนภาพลักษณ์ และความปลอดภัยองค์กรอย่างเต็มรูปแบบ
และทางบริษัท OT Intertrade Co.,Ltd.เป็นผู้ผลิต นำเข้า ส่งออก และบริการติดตั้งอุปกรณ์จราจร


โดยสินค้าที่ทางบริษัทรับผลิตมีดังนี้
ชุดพนักงาน: ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล ยูนิฟอร์มโรงแรม ยูนิฟอร์ม เสื้อคนงาน เสื้อช็อป เสื้อแจ็คเก๊ต ชุดหมี ชุดห้องเย็น
สินค้าพรีเมี่ยมผ้าสำหรับเทศกาลต่าง ๆ: ผ้ากันเปื้อน หมวก ถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าเก็บความเย็น
ผลิตภัณฑ์สะท้อนแสง: เสื้อกั๊ก เสื้อชูชีพ ปลอกแขนเซฟตี้
อุปกรณ์จราจร: กรวยจราจร เสาจราจร เสาจราจรล้มลุก กระจกจราจร กระจกโพลีคาร์บอเนต ธงราว เทปกั้นเขต ป้ายสามเหลี่ยมหยุดตรวจ แผงกั้นจราจรเหล็ก/พลาสติก โซ่พลาสติก ป้ายทับทิม ยางชลอความเร็ว กระจกส่องใต้ท้องรถ
อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล: หมวกเซฟตี้ แว่นตาเซฟตี้ ที่ครอบหู ถุงมือหนัง ถุงมือเคฟลากันความร้อน ชุดกันฝน ชุดคลุมกันฝน เสื้อชูชีพ ชุดสปันบอล-กันฝุ่น เข็มขัดกันตกจากที่สูง รองเท้าเซฟตี้ อุปกรณ์อลูมิไนซ์ประเภทต่างๆ
ป้ายสัญลักษณ์ประเภทต่างๆ: สั่งผลิตตามแบบ – มาตรฐานป้ายทั่วไป
อุปกรณ์ดับเพลิง: ชุดซ้อมดับเพลิง ถุงมือ รองเท้าหัวเหล็ก เครื่องดับเพลิงชนิดต่างๆ